Cơ sở gia công cắt chữ Inox chất lượng nhất tại TPHCM

Inox là chất liệu không những bền tốt mà còn rất nhẹ, sáng loáng mang tính thẩm mỹ cao từ các sản phẩm được gia công từ chúng. Chính bởi vậy mà rất nhiều hộ kinh doanh hay doanh nghiệp đã chọn chữ Inox thay thế các loại chữ thép chóng gỉ mà khối lượng rất nặng.

Tuy nhiên, để chạy theo lợi nhuận, không ít các cơ sở gia công Inox trên địa bàn TPHCM đã sử dụng Inox không rõ nguồn gốc, thành phần chứa nhiều tạp chất khiến cho sản phẩm kém sáng bóng, chóng rỉ và nhanh bị ăn mòn. Do vậy bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong việc chọn lựa đơn vị uy tín, gia công cắt chữ Inox chuyên nghiệp.

Cơ sở nào gia công cắt chữ Inox tốt nhất ở TPHCM?

Gia công Inox là công việc đòi hỏi sự khéo léo thủ công và trình độ điều khiển máy móc ứng dụng công nghệ hiện đại trong khâu cắt laser. Qua quá trình phát triển và gắn bó, cung cấp những sản phẩm vật tư Inox màu lâu đời, Inox màu Sài Gòn đã khẳng định được thương hiệu của công ty trên thị trường Inox.

Chúng tôi không những ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất để gia công Inox chất lượng mà còn không ngừng nâng cao trình độ tay nghề của đội ngũ thợ Inox lành nghề, chuyên nghiệp của công ty.

Bởi vậy chúng tôi tự hào có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng đặt ra với sản phẩm Inox tại công ty chúng tôi. Từ những bảng hiệu chữ Inox nổi ngoài trời, trên các tòa nhà cao tầng, cho đến chữ inox nổi gắn trong văn phòng, nhà dân. Chúng tôi đều cố gắng gia công cẩn thận, làm hài lòng nhất phục vụ yêu cầu của khách hàng.

Do vậy, Inox Màu, inox 201, inox 304 luôn là thương hiệu gia công Inox được đông đảo các khách hàng trong và ngoại thành TPHCM biết đến, tin tưởng và phản hồi tích cực từ các dự án Inox mà chúng tôi thực hiện.

Quy trình gia công làm chữ Inox

Bằng kinh nghiệm thực tế thiết kế Inox màu cho các công trình, dự án lớn nhỏ, chúng tôi đã hoàn thiện quy trình gia công Inox chuyên nghiệp nhằm mục đích hướng đến mục tiêu phát triển chung, mang đến những vật tư bền tốt nhất phục vụ cho mọi người.

Quy trình gia công gồm:

– Thiết kế font chữ, chọn chính xác chất liệu Inox màu mà khách hàng đã đặt.

– Dùng máy laser Fiber để cắt chữ với độ chính xác cao.

– Chọn nẹp chữ, sử dụng máy uốn chữ EZLETTER Bender C để uốn hông.

– Hàn chân chữ bằng chì để chữ khỏe, bền chắc.

– Đánh bóng các góc cạnh của chữ.

– Đóng gói, vận chuyển đến địa chỉ lắp đặt.

Dựa trên quy trình tổng quát trên, với mỗi chất liệu Inox màu chúng tôi sẽ gia công tốt nhất tùy theo những đặc tính và điều kiện gia công của Inox đó. Nếu bạn muốn sử dụng lắp đặt các sản phẩm Inox màu chất lượng của chúng tôi, vui lòng liên hệ.

Công ty Cổ Phần Cutting Edge Design

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *