Giới thiệu công ty Cutting Edge Design

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY Cutting Edge Design

Lịch sử phát triển của Inox

Từ những năm 1913 của thế kỉ 20 con người đã nghiên cứu thành công thép chống gỉ hay còn gọi là Inox, do một chuyên gia Harry Brearley người Anh nghiên cứu đây là cha đẻ của ngành thép chống gỉ thế giới ban đầu thép chống gỉ. Được chế tạo theo phương pháp giảm hàm lượng carbon xuống và cho crôm vào trong thành phần thép (0.24% C và 12.8% Cr ). 

và sau đó là những cải tiến thêm của các chuyên gia nước Đức với việc cho thêm niken vào trong để tăng thêm độ chống ăn mòn và gỉ sét của vật liệu, và trong những năm 20 của thế kỉ 20 thì cũng tại nước Anh chuyên gia W. H Hatfield đã cải tiến thêm và chế tạo là loại Inox mới mà chúng ta giờ vẫn đang sử dụng đó là Inox 18/8, loại thép này qua thời gian cũng được cải tiến thêm và giờ đây chúng ta có rất nhiều loại thép chống gỉ với những màu sắc và hoa văn được trang trí nhờ những công nghệ mạ màu vô cùng hiện đại, việc Inox với nhiều hình dáng, màu sắc, hoa văn, đa dạng khiến sản phẩm này ngày càng được ưu chuộng.

Công ty Inox màu tốt nhất Việt Nam

Công ty Cổ Phần Cutting Edge Design, là công ty chuyên cung cấp và sản xuất những sản phẩm Inox màu, mọi sản phẩm của Hoàng Kim Sài Gòn đều được kiểm định một cách chặt chẽ nhất. Với bề dày lịch sử phát triển hơn 10 năm Công Ty Cổ Phần Hoàng Kim Sài Gòn hiện là đơn vị đứng đầu về ngành thép chống gỉ màu cao cấp.

Những điều về chúng tôi

– Trách nhiệm: Chúng tôi luôn đặt vấn đề chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, chúng tôi kiểm soát mọi hoạt động một cách chặt chẽ và trách nhiệm nhất, đảm bảo 100% sản phẩm của Cutting Edge Design là đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Độc đáo: Những sản phẩm của Cutting Edge Design vô cùng phong phú và đa dạng về hình dáng, mẫu mã, màu sắc, kích thước, hoa văn… tất cả đều có tại Hoàng Kim Sài Gòn, quý khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

– Đột phá: Chúng tôi luôn cải tiến công ty ngày một tốt hơn, chúng tôi không ngại đầu tư những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới để có thể cho ra những sản phẩm chất lượng và tuyệt đẹp nhất, mọi sản phẩm của Cutting Edge Design đều được nhập khẩu nguyên kiện tại các quốc gia có nền công nghệ hiện đại nhất thế giới như: Trung Quốc, Malaysia, Hàn Quốc…

Không chỉ phát triển ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, mà giờ đây Cutting Edge Design đã có mặt ở hầu hết các thành phố lớn, các chi nhánh và hệ thống đại lý dày đặc quý khách có thể liên hệ để biết được chi nhánh gần mình nhất để có thể mua hàng một cách dễ dàng.

1 bình luận về “Giới thiệu công ty Cutting Edge Design”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *